UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

10 อันดับตำนาน ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ #1

10 อันดับตำนาน ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ของน็อตติ้งแฮม  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ Nottingham Forest

Greatest Nottingham Forest Players Ever | Top 10 Legends

Nottingham Forest เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอล ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้จัดการทีม Brian Clough ซึ่ง Forest ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในช่วงปลายทศวรรษ 1970 รวมถึงถ้วย European Cups แบบแบ็คทูแบ็คในปี 1979 และ 1980 โดยรวมแล้ว Forest คว้าแชมป์ลีกได้ 1 สมัย / FA Cups 2 สมัย / League Cups 4 สมัย / FA Charity Shield 1 สมัย / European Cups 2 สมัย และ UEFA Super Cup 1 สมัย

ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมหลายคน เล่นให้กับสโมสรในประวัติศาสตร์ อันยาวนาน ผู้เล่นเหล่านี้ได้สร้างความประทับใจ ไม่รู้ลืมให้กับแฟน ๆ ของสโมสร ในบทความนี้ เราได้รวบรวมผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ Nottingham Forest PG SLOT

10 อันดับตำนาน ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

คัดเลือกจากปัจจัยต่างๆ เช่น ผลกระทบต่อสโมสร ความสำเร็จ ความคิดเห็นของแฟน ๆ ความคิดเห็นของนักวิจารณ์ ฯลฯ และนี่คือผู้เล่น NottinghamForest ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 10 อันดับ

10. Ian Storey-Moore

Nottingham Forest

Ian Storey-Moore (เอียน สตอรี่-มัวร์) ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของสโมสร เขายิงได้ 105 ประตูในลีกให้กับ Forest จาก 236 เกม 118 ประตูจาก 272 เกมในทุกการแข่งขัน

Ian Storey-Moore ทำแฮตทริกที่น่าจดจำในการเอาชนะ Everton 3-2 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ FA Cup เขาให้การบริการที่ดีแก่สโมสรเป็นเวลา 10ปีก่อนจะย้ายไป Man United pgslot

9. Wally Ardron

Ardron สร้างความประทับใจอย่างมาก เมื่อเขาเซ็นสัญญาจาก Rotherham United ในปี 1949 Wally Ardron ยิงได้ 123 ประตูจากการลงเล่น 182 นัดระหว่างปี 1949 และ 1955 เขาทุบสถิติ 36 ประตูในฤดูกาล 1950-51 ซึ่งยังคงเป็นสถิติของสโมสร จนถึงทุกวันนี้

8. Viv Anderson

Viv Anderson (วีฟ แอนเดอร์สัน) เป็นสมาชิกคนสำคัญของทีม ที่คว้าแชมป์ดับเบิล European Cup และ Anderson เป็นหนึ่งในผู้เล่นผิวสีคนแรกๆ ที่เล่นฟุตบอลใน ลีกสูงสุดในขณะนั้น และได้รับความเดือดร้อน จากการเหยียดเชื้อชาติจากแฟนทีมคู่แข่งอยู่เป็นประจำ

แต่ทั้งหมดนี้ไม่ได้หยุดเขา จากการเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในการเล่น Joker gaming ให้กับ NottinghamForest  เขาลงเล่นให้กับสโมสร 425 นัดก่อนจะย้ายไป Arsenal

7. Bob McKinlay

Bob McKinlay เป็นผู้เล่นสโมสรเดียวของ NottinghamForest เขาเล่นให้กับสโมสรระหว่างปี 1951 และ 1969 เขาเริ่มต้นในดิวิชั่น 2 กับสโมสร และใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพ นักฟุตบอของเขาในลีกสูงสุดของอังกฤษ

McKinlay เป็นเจ้าของสถิติการ ลงสนามของสโมสรและได้รับรางวัล FA Cup 1959 กับสโมสร เขาได้รับสิทธิ์ให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ NottinghamForest

6. Des Walker

Walker ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งใน กองหลังที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเสื้อของ Forest แต่ยังเป็นหนึ่งในกองหลัง ที่ดีที่สุดในรุ่นของเขาด้วย เขามีความสามารถตามธรรมชาติ ที่น้อยคนจะได้รับพรตั้งแต่นั้นมาตั้งแต่แรก Super slot

Des Walker คือกองหลังของ Forest ที่ยืนยงคงเส้นคงวา ตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1970 เขาเล่นในรอบชิงชนะเลิศเจ็ดรายการที่ Wembley และเขาสร้างผลงานให้กับสโมสร และคว้ารางวัลได้ 5 รายการ กว่า 2 ทศวรรต กับสโมสรเขาลงสนามไป 408 นัด ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ Nottingham Forest

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
Jamie Carragher

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)