UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

อดีตแฟนตัวยงของเอฟเวอร์ตัน ของ เจมี่ คาร์ราเกอร์

Former Everton fan of Jamie Carragher

Jamie Carragher

Former Everton fan of Jamie Carragher

เจมี่คาร์ราเกอร์ ตำนานหงส์แดง ให้การช่วยเหลือ เอฟเวอร์ตันก่อนคืน วันที่ชะตากรรมในปี 1999 ทำให้เขาทราบว่าเขารังเกียจเมืองสีน้ำเงินอีกต่อไป

ปราศจากความลับที่ เจมี่คาร์ราเกอร์ชายหนึ่งชมรม ของหงส์แดงเคยส่งเสริม ลูกครึ่งสีฟ้าของเมอร์ซีย์ไซด์ – ก่อนจะเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้ส่งเสริมมาที่แอนฟิลด์ เมื่อบุกในกลุ่มชุดแรก ของหงส์แดง

แม้ว่าจะเติบโตมาในครอบครัว ที่เกื้อหนุนเอฟเวอร์ตัน แม้กระนั้นคาร์ราเกอร์ ก็เล่นให้กับหงส์แดงคู่ปรปักษ์ ที่ระทมใจในสถานศึกษาของพวกเขาในตอนที่เขากำลังก่อตัว แม้กระนั้นเขามิได้อยู่ในกลุ่มชุดแรกของหงส์แดง จนถึงเขาเลิกช่วยเหลือเอฟเวอร์ตัน เมื่อท่องเที่ยวผับที่เขาแวะเวียนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก คาร์ราเกอร์เล่าถึงขณะ ที่เขาทราบว่าเขาเลิกเป็นแฟน ของเอฟเวอร์ตันแทนที่จะใส่ใจ ว่าเขาหวังว่าพวกเขาจะเอาชนะได้

ความรู้สึกในใจของ เจมี่ คาร์ราเกอร์

“ ในช่วงเวลานั้นผมเป็นนักฟุตบอลหงส์แดงในปี 1999 และก็พวกเราเคยปราชัยให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเกมเอฟเอคัพ มันเป็นตอนๆอาหารมื้อกลางวันรวมทั้งต่อจากนั้น ในบ่ายวันนั้นฉันก็เจอเพื่อนพ้องของ ฉันนั่งดื่มที่ผับซึ่งเป็นผู้เดียวกับ ที่ฉันเคยมองอาร์เซนอลเอาชนะหงส์แดงเมื่อ 10 ปีกลาย มันเต็มไปด้วยเอฟเวอร์ตัน ที่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่หงส์แดงแพ้ แล้วก็มันทำให้ผมหงุดหงิดรำคาญมากมาย ก่อนหน้านั้นฉันไม่สนใจผลจากการแข่งขันของเอฟเวอร์ตัน แม้กระนั้นตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ฉันอยากให้พวกเขาเอาชนะ!

การเจริญเติบโตเป็นแฟน เอฟเวอร์ตันในตอนทศวรรษที่ 80 ซึ่งเป็นตอนๆเวลา ที่บรรลุความสำเร็จมากมายที่ สุดในประวัติศาสตร์ของสมาคมเจมี่วัยเด็ก ถูกใจถ้วยรางวัลเยอะแยะ ที่ช่วยเหลือกลุ่มจากฉันดิสัน แชมป์ดิวิชั่น 2 รายการ เป็นต้นว่า FA Cup, League Cup แล้วก็ European Cup Winners ’Cup ตอกย้ำซ้ำเติมการบรรลุผลของชมรม

คาร์ราเกอร์สอดส่อง ผู้เล่นได้แก่ Graeme Sharp, Gary Lineker แล้วก็ Peter Reid ทุกอาทิตย์ โดยการไปเยี่ยมเวมบลีย์ สำหรับถ้วยท้ายที่สุดที่คาดหวังมากยิ่งกว่าที่ จะหวังไว้โน่นเป็นการบรรลุผล ของเอฟเวอร์ตัน

“ ฉันโชคดีมากมายที่เอฟเวอร์ตัน ได้ถ้วยรางวัลล้นหลามตอน ที่ฉันยังเป็นเด็ก ผมอยู่ที่แอนฟิลด์ตอน ที่เอ็งรมชาร์ปทำคะแนน ได้ดีเยี่ยมในปี 1984 พวกเราได้เข้ารอบชิงเอฟเอคัพ 3 ปีต่อเนื่องกันระหว่างปี 1984 ถึง 1986 เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยคาดหมาย วันหนึ่งที่เวมบลีย์ทุกฤดูใบไม้ผลิ

“ ผมคิดออกว่าอายุ 7 ขวบที่วิลล่าพาร์ค ในช่วงเวลาที่เอฟเวอร์ตันเอาชนะลูตัน ในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพปี 1985 ข้างหลังจบเกมฉัน สามารถลงสู่สนามได้มีการวิ่ง อย่างเร็วรวมทั้งฉลอง”

ในขณะยังเป็น ผู้ให้การสนับสนุนเอฟเวอร์ตัน สคูเซอร์ยังแสดงความเศร้าใจ กับหนึ่งในความเศร้าใจของหงส์แดง เกมวินิจฉัยชื่อระหว่างอาร์เซนอลและก็หงส์แดง ทำให้อดีตกาลได้รับชัย แล้วก็น่าตกใจในแอนฟิลด์ แม้กระนั้นทำให้เอฟเวอร์ตันแฮปปี้

แม้ว่าจะเป็นตอนตอนที่สะดุดตา แต่ว่าคาร์ราเกอร์อ้างถึงว่าไม่ใช่เขาที่พ่นคำว่า “ขอบคุณมากอาร์เซนอล” บนกำแพงในคืนนั้นในปี 1989

“ ไม่โน่นไม่ใช่ตัวฉันเอง! ฉันมองเห็นเด็กกรุ๊ปหนึ่ง ทำมันบนกำแพงใน Bootle – พวกเราแฮปปี้มากมายที่อาร์เซนอลชนะ กองเชียร์เอฟเวอร์ตันเยอะมากมองเกม ในผับหลังจากนั้น Ufabet ก็ล้นออกมาตาม ถนนเพื่อฉลองผลที่เกิดจากการแข่งขัน มีใครซักคนพ่น เนื้อความนั้นบนกำแพงก้อนอิฐใกล้ๆ”

*** Former Everton fan of Jamie Carragher ***

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
10 อันดับการแข่งขันสุดมันส์ของทีมในฟุตบอลอิตาลี2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 26 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)